Thiết kế website nhà hàng Quy Nhơn

thiết kế website Quy Nhơn

Công ty thiết kế quảng cáo Quy Nhơn website inanbinhdinh.com xin chào, chúng tôi chuyên thiết kế website nhà hàng Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt. Đơn vị hàng đầu Bình Định cung cấp các giải pháp: in ấn, thiết kế, quảng cáo hiện nay.

Vì sao nhà hàng nên có một website Quy Nhơn

Website hiện nay là một trong những giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các thực khách và cũng một phần nâng cao hơn giá trị thương hiệu của bạn trong lĩnh vực này.

Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp phục vụ cho nhà hàng tại Quy Nhơn

Các tính năng nổi bật cần có của website nhà hàng tại Quy Nhơn

  • Tính năng giới thiệu nhà hàng, quán ăn với các hình ảnh đẹp và không gian nhà hàng, nhân viên phục vụ,…
  • Tính năng giới thiệu thực đơn hoặc trình bày thông tin chi tiết các món ăn, đồ uống có trong thực đơn một cách sinh động, khoa học bao gồm tên món ăn, mô tả món ăn, nguyên liệu, giá cả cùng các hình ảnh hoặc video đẹp về món ăn, quá trình chế biến giúp thực khách bị thu hút ngay khi truy cập website.
  • Tính năng tìm kiếm các món ăn trong thực đơn nhanh chóng, thuận tiện.
  • Tính năng đánh giá món ăn giúp thực khách lựa chọn được các món ăn chất lượng, được yêu thích tại nhà hàng.
  • Tính năng đặt bàn trực tuyến giúp thực khách có thể đặt bàn ngay trên website với các thao tác tiện lợi đồng thời lưu lại thông tin đặt bàn của thực khách bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số bàn, số món ăn hoặc giờ ăn.
  • Tính năng hiển thị các tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức về phong cách ẩm thực hoặc về các món ăn giúp thực khách tìm hiểu thêm về nhà hàng và các món ăn được cung cấp.
  • Tính năng hiển thị các chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho thực khách.
  • Tính năng liên hệ trực tuyến giúp thực khách có thể nhanh chóng với nhân viên nhà hàng khi cần tư vấn lựa chọn món ăn hay đặt bàn thông qua hiển thị số điện thoại liên hệ hoặc tích hợp các công cụ trò chuyện trực tuyến (Subiz, Zalo, Skype, Messenger, Viber…)
  • Tính năng bản đồ Google Maps trong thiết kế website cho nhà hàng giúp thực khách có thể tìm được vị trí và địa điểm nhà hàng thuận tiện.
  • Tính năng quản trị tiện lợi giúp thêm/sửa/xóa thực đơn, các món ăn, hình ảnh món ăn, không gian nhà hàng hay tin tức, khuyến mại một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Quy trình thiết kế website tại Quy Nhơn phục vụ khách

+ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

+ Báo giá thiết kế website

+ Thống nhất ký hợp đồng

+ Tiến hành thiết kế website demo chạy thử

+ Hoàn chỉnh website đưa vào hoạt động chính thức

+ Bàn giao website hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo trì.

Liên hệ thiết kế website với chúng tôi tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu thiet ke website quy nhon chuẩn SEO xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

— o0o —

CÔNG TY IN ẤN BÌNH ĐỊNH QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *