Website Quy Nhơn giá rẻ

thiết kế website Quy Nhơn

Công ty thiết kế website Quy Nhơn – inanbinhdinh.com xin chào! Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế website Quy Nhơn giá rẻ phục vụ nhu cầu kinh doanh online của quý khách, chất lượng và tận tâm. Đơn vị hàng đầu tại thành phố Quy Nhơn về: thiết kế, in ấn & quảng cáo trọn gói.

Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên thiết kế web giá rẻ tại Quy Nhơn để tư vấn và báo giá. Hãy liên hệ với chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ trọn gói tư vấn đầy đủ và không phát sinh thêm chi phí cho bất kỳ gói dịch vụ nào của chúng tôi tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.

Giao diện chuyên nghiệp đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách tại TP. Quy Nhơn
Giao diện chuyên nghiệp đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách tại TP. Quy Nhơn

Gói dịch vụ thiết kế website cao cấp giá rẻ tại Quy Nhơn

  • Gói web này chuyên phục vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu riêng từ phía khách hàng. Dựa trên quy mô và ngành kinh doanh của khách hàng sẽ cùng khách hàng định hướng xây dựng website phù hợp nhất, thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.
  • Các tính năng ứng dụng hiện đại nhất cùng các tính năng cao cấp theo mong muốn yêu cầu của khách hàng. Áp dụng giao diện di động phiên bản mới nhất, khoa học và dễ sử dụng. Bên cạnh đó là không thể thiếu được cấu trúc, bố cục trang web chuẩn SEO Google được sử dụng. Giúp cho website luôn lọt Top cao trong thanh công cụ tìm kiếm.
  • Cũng như các gói trên, chúng tôi bảo hành 12 tháng với các lỗi kỹ thuật của website và bảo hành trọn đời khi bạn lưu trữ website tại inanbinhdinh.com.
  • Hỗ trợ tối đa việc tích hợp giữa form nhận thông báo liên hệ qua email, và tối ưu tích hợp Google Analytics, Google Tag Manager, Facebook Pixel khi mà website hoàn chỉnh đi vào hoạt động.
  • Inanbinhdinh.com hỗ trợ cài đặt SMTP cho phép việc gửi những thông báo email từ web tới tận thiết bị nhận tin của người dùng và quản trị viên.
  • Gói dịch vụ thiết kế website cao cấp rất phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô kinh doanh lớn, vốn đầu tư cao,…

Những lý do nên lựa chọn thiết kế website trọn gói giá rẻ của inanbinhdinh.com:

1. Website chuyên nghiệp giao diện hiện đại:

Với kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều công ty, doanh nghiệp gặp nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn, cả những khách hàng khó tính đòi hỏi công nghệ mới nhất. Inanbinhdinh.com đem lại cho quý khách một website thiết kế phẳng hiện đại, đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng.

2. Tiết kiệm tối đa chi phí: 

Giá thiết kế website trọn gói tại Quy Nhơn chỉ từ 3 triệu 500k vì vậy phù hợp với mọi người có điều kiện kinh phí khác nhau. Bất kể ai cũng đều có thể sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp.

3. Thời gian hoàn thành nhanh:

Khi lựa chọn website theo gói, thời gian để hoàn thành website chỉ từ 3 đến 5 ngày là inanbinhdinh.com sẽ bàn giao tài khoản cho quý khách.

4. Không phải băn khoăn lo lắng nên sử dụng tên miền ở đâu tốt, hosting ở đâu tốc độ cao:

Với dịch vụ làm website trọn gói tại Quy Nhơn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc mua và sử dụng hosting, domain cũng như lưu giữ bản quyền.

Kinh nghiệm thiết kế website Quy Nhơn

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 3000 website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Minh Thuận tự tin đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, có thể tư vấn toàn bộ thông tin, thi công toàn bộ yêu cầu của quý khách.

– Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

– Hệ thống quản lý tiêu chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật lập trình, tính thân thiện của website với người dùng được tổ chức nghiêm ngặt để đảm bảo quý khách nhận được 1 website chuyên nghiệp nhất.

Khoảng giá dịch vụ của chúng tôi tại Quy Nhơn

– Thiết kế website 3.000.000đ

– Thiết kế website 5.000.000đ

– Thiết kế website 9.000.000đ

– Thiết kế website 20.000.000đ

Quy trình làm việc 6 bước cụ thể và hiệu quả tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Bước 2: Báo giá thiết kế website
Bước 3: Thống nhất ký kết hợp đồng
Bước 4: Tiến hành thiết kế website demo chạy thử
Bước 5: Hoàn chỉnh website đưa vào chính thức
Bước 6: Bàn giao website, hướng dẫn sử dụng & bảo hành, bảo trì

Liên hệ thiết kế website với chúng tôi tại Quy Nhơn

Quý khách có nhu cầu thiết kế website Quy Nhơn chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

——————————————————————————-

IN ẤN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO QUY NHƠN CHUYÊN NGHIỆP

Email: inanbinhdinh@gmail.com – FanpageFb in ấn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *